“ศึกเพชรยินดี” เพิ่มวันชก มวยมันส์วันพฤหัส-ศุกร์

“เสี่ยโบ๊ท”ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ประกาศผ่านสื่อเฟสบุ๊คส่วนตัว เพิ่มรายการมวยมันส์ในศึกเพชรยินดี 2 วันต่อสัปดาห์ พฤหัส-ศุกร์หลังกระแสมวยมันส์วันศุกร์ดีเกินคาด

หลังจากที่ศึกมวยมันส์วันศุกร์ ของโปรโมเตอร์หนุ่มสุดหล่ออย่าง “เสี่ยโบ๊ท”ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ที่ได้ผลตอบรับอย่างล้นหลาม สร้างปรากฎการเรียกเรตติ้งทีวีของทางช่อง True4u ทะลุหลัก 1 สูงสุดของทางช่อง “เสี่ยโบ๊ท” ไม่รอช้าที่จะเพิ่มรายการมวยมันส์เพิ่มอีกวันให้แฟนๆหมัดมวยได้ชม

โดยจะเพิ่มใน ศึกเพชรยินดี 2 วันต่อสัปดาห์ คือในวัน พฤหัส-ศุกร์ โดนในวันพฤหัส จะถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง ททบ.5 และเพจ มวยเด็ด789 ส่วนในวันศุกร์จะถ่ายทอดสดทางช่อง True4U , เพจมวยเด็ด789 ได้ทางช่องทาง Facebook, Youtube

โดยในวันพฤหัสที่ 4 มีนาคม ประเดิมคู่ที่น่าสนใจ รองคู่เอก ดีเซลเล็ก ว.วันชัย VS ศักดิ์ศรี เกียรติหมู่9 คู่เอก เพชรดำ เพชรยินดีอะคาเดมี่ VS พลอยวิทยา เพชรสี่หมื่น ส่วนคู่หลังที่ถ่ายผ่านเพจมวยเด็ด 789 คู่เอก คิมหล่วย สันติอุบล VS ศักดิ์สิทธิ์ ลูกเจ้าแม่ไทรทอง

ส่วนในคืนวันศุกร์ที่ 5 มีนาคม ประเดิมรายการด้วย ฟ้าวันใหม่ ช.ไทยเศรษฐ์ บู๊กับ น้ำพุ บูรพาสตาร์เนชั่น คู่รอง สมิงเดช น.อนุวัตฒน์ยิม VS คมปฏัก ซินบีมวยไทย ส่วนคู่เอก “แสงมณี พบ ชูเจริญ ดาบรันสารคาม”

เป็นการประเดิมรายการที่น่าติดตาม จัดเต็มมวยชั้นนำมาให้ชมถึง 17 คู่ต่อสัปดาห์ ดูให้หนำใจตาแฉะกันไปเลย มีนาคมนี้พบกันครับ