“เสี่ยโบ๊ทจะไม่ทน” ไลฟ์สดอัดอั้นระบาย กรณี “จ้างล้มมวย” ฟ้าวันใหม่ เผยโป๊ะอีกเคส ทำแบบเดียวกัน

เสี่ยโบ๊ท

“เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ จัดหนัก คนจ้างฟ้าวันใหม่ล้มมวย ยันทางเฟสบุ๊ค จะเอาคนทำผิดมารับโทษให้ได้ ด้านฟ้าวันใหม่ขอโอกาสอีกรอบ

เมื่อช่วง 21.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ได้ไลฟ์สดระบายความอัดอั้นตันใจผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว “Nuttadaj Vachirarattanawong” กรณีที่ “ฟ้าวันใหม่ ช.ไทยเศรษฐ์” ได้ล้มมวยใน ศึกมวยมันส์วันศุกร์ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

หลังจากเกิดเหตุการดังกล่าวเกิดขึ้น เสี่ยโบ๊ท ไม่รอช้า ได้ให้ทีมงานที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ได้สืบหาข้อเท็จจริง หลังจากได้ข้อเท็จจริงเป็นที่แน่ชัดแล้วว่า ฟ้าวันใหม่ล้มมวยจริง ก็ได้เอามาบอกแก่แฟนมวยว่า วิธีการจ้างล้มมวยของฟ้าวันใหม่เป็นมายังไง โดยคนที่จ้างล้มมวย ได้จ้างล้มที่ราคา 500,000 บาท มัดจำก่อนที่ 30.000 บาท และยังมีการโอนเงินจากฟ้าวันใหม่ ไปหาพี่ชายตนเอง 10,000 บาท

นำเงินดังกล่าวไปแทงเว็ปพนัน เว็บไซต์หนึ่ง โดยแทงเรตราคาตรงข้ามตนเอง หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ฟ้าวันใหม่ ได้ออกมายอมรับว่าตนล้มมวยจริง แล้วได้รับการขู่ฆ่า ถ้าหากไม่ล้มมวย จะมีคนทำร้าย ซึ่งคนคู่เสี่ยโบ๊ทได้เปิดเผยชื่อว่า “อุดม จารย์ลี” เจ้าของฟาร์มควาย สวยงาม จ.นครนายก

อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญที่เสี่ยโบ๊ทกล่าวตอนไลฟ์สดท้ายๆว่า ยังมีเซียนมวยชื่อดัง ที่มีนามว่า “ส” ได้จ้างคนครล้มมวยในราคา 200,000 บาท โดยมัดจำก่อน 100,000 บาท แต่เสี่ยโบ๊ทรู้ทัน เลยต่อสายตรงไปที คนคร ทำให้ในไฟต์นั้น คนครไม่ได้ทำการล้ม สุดท้ายฝากถึง เซียนมวย “ส” ให้รีบมาทำการมอบตัวโดยด่วน