“เฮียตี๋ ทีเด็ด99” บุก กกท. ปมกรรมการตัดสินไม่ยุติธรรม

เฮียตี๋ ทีเด็ด99

“เฮียตี๋ ทีเด็ด99” เดินทางไปยื่นหนังสือ ต่อกกท เอาผิดกรรมการทีตัดสินมวยคู่เอกอย่างเอนเอียง ขอให้สอบสวนโดยเร็ว

เมื่อเวลา 10.00น. ของวันนี้ นายสรศักดิ์ แซ่ตั้ง หรือตี๋ ทีเด็ด99 ได้เดินทางไปที่ กกท. เพื่อยื่นหนังสือขอความเป็นธรรมต่อ ผอ.ปรเมษฐ์ ภักดีคีรีไพรวัลย์ ผู้อำนวยการสำนักคณะกรรมการกีฬามวย กกท.

จากกรณีกรรมการตัดสินคู่เอก ศึกจ้าวมวยไทย ระหว่าง ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ กับ เพชรมหาชน จิตรเมืองนนท์ หลังจากการแข่งขันขันจบ พร้อมประกาศคะแนนออกมา ทั้ง3เสียง หลายคนต่างวิพากวิจารณ์การให้คะแนนของกรรมการ ที่ให้คะแนนเอนเอียง

เฮียตี๋ กล่าวกับท่านผอ.กีฬา ผ่านสื่อว่า “จุดประสงค์ผม อยากจะเอาน้ำเสียออกจากวงการมวย เอาน้ำดีเข้ามา เพราะว่าถ้าเรามีคนที่ดีๆอยู่ในวงการ ปัญหามันก็จะน้อย ถ้าคนไม่ดีอยู่ในวงการปัญหาก็จะเยอะ เราก็ต้องมาแก้ให้เค้าบ่อยๆ ในเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เค้าผิดชัดเจนมาก ผิดชัดเจนจนไม่มีคำตอบ เหตุการณ์ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก แต่มันหลายครั้งมาก มันผิดชัดเจน ผมเลยอยากจะเอาน้ำเสียออกจากวงการมวยครับผม”

ส่วนท่านผอ.การกีฬา เผยว่า “ไม่ต้องห่วงนะครับ ในข้อเท็จจริงเราจะเชิญผู้เกี่ยวข้องมาสอบ ว่าในข้อเท็จจริงนั้นมีข้อมูลอะไรบ้าง ในเรื่องของการให้คะแนนถูกต้องไม่ถูกต้อง เราจะดำเนินการตาม พรบ.มวยของเรา ขอให้พี่น้องนั่นได้เข้าใจนะครับว่า บางที บางสื่อไปออกว่า สำนักงานมวย เป็นเสือกระดาษ มันไม่ใช่หรอก ถ้าไม่มีต้นเรื่องหรือคนร้องมาก็ไปดำเนินการอะไรไม่ได้”