แฟนโซเชียลอยากดู”กุหลาบดำ”ซด”ก้องไกล”

กุหลาบดำ

       หลังจากที่ กุหลาบดำ สจ.เปี๊ยกอุทัย คืนสังเวียนมวยไทย 5 ยก ในรอบ 1 ปีเต็ม ด้วยการเอาชนะ ชาโด้ สวนอาหารปีกไม้ ลงไปนอนกองกับพื้นเวทีเพียงแค่ยกที่ 2 ในศึก ลุมพินีแชมเปี้ยนเกริกไกร เมื่อวันที่ 8 ธ.ค. ที่ผ่านมา

     ส่งผลให้ผลงานนั้นเข้าตาแฟนมวยเหลือเกิน จึงเกิดการโพสกันในโซเชียลมีเดีย หาคู่เหมาะสมให้ “ซ้ายอุกาบาต” โดยส่วนใหญ่แล้วกระแสของแฟนมวยนั้นอยากให้ กุหลาบดำ วัดฝีมือกับ ก้องไกล เอ็นนี่มวยไทย ซึ่งล่าสุดเพิ่งจะคว้ารางวัลนักมวยไทยยอดเยี่ยมของการกีฬาแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 9 ธ.ค. ที่ผ่านมา

      ฉะนั้นบรรดาแฟนมวยทางโซเชียลจึงอยากให้ทั้งคู่ได้พบกันเพราะ ศักดิ์ศรีบารมีถึงกันแล้ว กุหลาบดำ นักชกถ้วยพระราชทานปี 2560 ส่วนก้องไกล นักมวยยอดเยี่ยม กกท.ปี 2563

     นอกจากนี้เหตุผลที่แฟนมวยอยากจะให้ทั้งคู่ได้เจอกันเพราะ ต่างคนต่างเป็นดาวมวยบู๊ด้วยกันทั้งคู่ และอาวุธหนัก รุนแรง ดุดัน ถ้าหากได้เจอกันจริงๆคงสนุกดุเดือด ถูกใจคอมวยซาดิสอย่างแน่นอน

      อย่างไรก็ตามก็ขึ้นอยู่กับโปรโมเตอร์จะเล็งเห็นความเหมาะสมและจัดให้แฟนมวยได้รับชม

อนึ่งรางวัลถ้วยพระราชทานของกุหลาบดำ นั้นพิจารณาจากคณะกรรมการของสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬา ส่วนรางวัลนักมวยไทยยอดเยี่ยมของ ก้องไกล เป็นคณะกรรมการจากการกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นผู้พิจารณา ซึ่งรางวัลที่ทั้งคู่ได้รับเป็นคนละสถาบันกัน