10 อันดับ ค่าตัวนักมวยมากที่สุดในประเทศไทย

ค่าตัวนักมวยไทย

ด้วยสถานการณ์ในประเทศไทยที่มีแต่เรื่องเครียดๆ วันนี้ทีมงาน CNN MUAYTHAI เลยมาอัพเดตข้อมูลนักชกชาวไทยที่ได้รับค่าตัวมากสุด 10 อันดับแรก เรามาดูกันว่าจะมีใครบ้าง

เริ่มที่อันดับที่ 10. พระจันทร์ฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม เจ้าของฉายา “แข้งซ้ายฉายเป็นชุด” ได้รับค่าตัวมากที่สุดที่ 150,000 บาท

พระจันทร์ฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม

อันดับที่ 9. กุหลาบดำ สจ.เปี๊ยกอุทัย เจ้าของฉายา “ซ้ายอุกกาบาต” ได้รับค่าตัวมากที่สุด 150,000 บาท

กุหลาบดำ สจ.เปี๊ยกอุทัย

อันดับที่ 8. ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่9 บุรุษยิ้มยากด้วยดีกรีแข้งซ้ายที่รวดเร็ว เฉียบคม ทำให้เจ้าตัวได้รับค่าตัวมากที่สุดที่ 170,000 บาท

ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่9

อันดับที่ 7. พันพยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ นักชกเจ้าของรางวัลยอดมวย 3 พ.ศ. คนเดียวในเมืองไทย การันตีด้วยรางวัลที่มิอาจจะเทียบได้อย่างนี้เจ้าตัวเลยมีค่าตัวสูงถึง 180,000 บาท

พันพยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์

อันดับที่ 6. ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ เจ้าของฉายา “คนเหล็ก2018” เป็นนักชกที่ไม่เลือกคู่ชก ขอแค่มีรายการก็เพียงพอ เช่นนี้จึงถูกใจเหล่าโปรโมเตอร์ที่จะเลือก ยอดเหล็กเพชรเป็นนักชกของรายการในดวงใจ มีค่าตัวสูงถึง 200,000 บาท

อันดับที่ 5. หนึ่งล้านเล็ก จิตรเมืองนนท์ นักชกพ่อลูกอ่อนที่มีขุ่นเข่าที่รวดเร็ว มีความแม่นยำ การชกที่หลากหลาย จึงเป็นตัวเลือกแรกๆที่โปรโมเตอร์จัดเป็นคู่เอกน้ำรายการ มีค่าตัวสูงถึง 200,000 บาท

หนึ่งล้านเล็ก จิตรเมืองนนท์

อันดับที่ 4. ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม เจ้าของฉายา “ซ้ายดารา” ด้วยรูปร่างหน้าตาที่แข็งแกร่งและหล่อเหลาเอาการ มีแข้งซ้ายที่รวดเร็ว แข็งแรง แม่นยำ ในตอนนี้ได้โกอินเตอร์ไปถึงเวทีระดับโลกอย่าง ONE CHAMPIONSHIP จึงมีค่าตัวสูงถึง 250,000 บาท

ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม

อันดับที่ 3. เสกสรร อ.ขวัญเมือง เจ้าของฉายา “คนไม่ยอมคน” เป็นนักชกที่มีรายการแต่ละที ชกได้สะเด่า ใส่หมดทุกเม็ด ชกได้ทุกคนขอแค่มีรายการ ขวัญใจคนดูสุดๆ ไม่เคยเอาเปรียบคนดู เป็นนักชกที่สู้ชีวิต ด้วยเหตุนี้จึงมีค่าตัวสูงถึง 250,000 บาท

เสกสรร อ.ขวัญเมือง

อันดับที่ 2. แสงมณี ส.กาแฟมวยไทย นักชกขวัญใจนักศึกษา ด้วยหน้าตาที่ดี มุ่งมั่นมานะ การชกตลอดอาชีพของเจ้าตัวทำให้มีสมบัติมากกว่า 20 ล้านบาท มีดีกรีเป็นถึงอดีตยอดมวย จึงมีค่าตัวสูงถึง 300,00 บาท

แสงมณี ส.กาแฟมวยไทย

มาถึงอันดับที่ 1 ของเราแล้วคงจะเป็นใครไปไม่ได้ เจ้าของฉายา “The Tank” รถถัง จิตรเมืองนนท์ ด้วยร่างกายที่แข็งแกร่งอย่างรถถัง หมัดมวยที่รุนแรง น็อกคู่ต่อสู้มานับไม่ถ้วน เจ้าของแชมป์โลกในเวที ONE CHAPIONSHIP จึงมีค่าตัวสูงมากถึง 300,000 บาท

รถถัง จิตรเมืองนนท์

ทั้งหมดที่กล่าวมา ณ ข้างต้นเป็นค่าตัวสูงสุดในเวทีมวยไทย 5ยก แต่จะมีขึ้นมีลงตามสถานการณ์และรายการ ถ้าหากข้อมูลผิดพลาดประการใด ทีมงานCNN MUAYTHAI ขออภัยมา ณ ที่นี้