แก่แล้วไง! “สามเอ”ลั่นประสบการณ์พี่มีมากกว่าน้อง

สามเอ ไก่ย่างห้าดาว

ตำนานมวยไทย 5ยก วัย37ปี “สามเอ ไก่ย่างห้าดาว” เจ้าของฉายา “ซ้ายไฟลามทุ่ง” พร้อมลงฟาดแข้งป้องกันแชมป์โลก ONE CHAMPIONSHIP มวยไทย รุ่นสตรอร์เวต ลั่นใช้ประสบการณ์ที่ความเก๋าขยี้ความสดของ พระจันทร์ฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ที่ขึ้นมาเป็นผู้ท้าชิงได้อย่างแน่นอน

สามเอ ไก่ย่างห้าดาว ซุปตาร์มวยไทยที่คุ้นหูชาวไทยดังไกลก้องโลก มีดีกรีเป็นแชมป์คนแรกในศึกONE ที่ครองแชมป์ได้ถึงสองประเภทกีฬา พร้อมลงศึกป้องกันเข็มขัดแชมป์จากรุ่นน้องอย่าง พระจันทร์ฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ที่พึ่งเข้ารายการมาแบบสดร้อนๆ แถมไฟต์นี้ยังเป็นการต่อยในศึกONE ไฟต์แรกของเจ้าตัวอีกด้วย

สามเอ ลั่นไม่กลัวพระจันทร์ฉายอย่างแน่นอนในเวที ONE ถึงแม้จะรู้ฝีมือของพระจันทร์ฉายในเวทีมวยไทย 5ยก ว่า ฟอร์มของพระจันทร์ฉายนั้นสะเด่าแค่ไหน ถึงแม้จะตัวเล็กกว่าคู่ต่อสู้แต่ก็สามารถกำหราบนักชกแถวหน้าหลายต่อหลายคนในพิกัดรุ่นเดียวกัน จนไร้คู่ต่อกร

สำหรับรายการ ONE CHAMPIONSHIP ศึกONE:BATTLEGROUND ทั้งคู่ถูกจัดให้เป็นคู่เอกของรายการ โดยจะชกกันในศุกร์ที่ 30 กรกฏาคมนี้ สามารถรับชมได้ทาง YoutubeของONE เวลา 19.30.ส่วนทางไทยรัฐทีวี ช่อง32 สามารถรับชมได้ในเวลา 21.30น.