“เสี่ยโบ๊ท” เข้ากระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ฟ้าผ่า!

เสี่ยโบ๊ท

เป็นที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่วงการมวยเริ่มเห็นทางสว่าง เมื่อ “เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ได้ถูกเรียกเข้าพบประชุมความคืบหน้าต่อวงการมวย ณ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

เมื่อวันที่ 31 พ.ค.64 “เสี่ยโบ๊ท”ณัฐเดชร วชิรรัตนวงศ์ พร้อม “เสี่ยเน้า”วิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ พร้อมผู้ใหญ่ในวงการ ได้เดินทางเข้าพบกับ คุณพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ได้พูดคุยถึงแนวทางที่จะให้วงการมวยได้เดินไปข้างหน้า อีกทั้งได้ยื่นหนังสือให้พิจารณาวัคซีน ให้กับนักมวย และคนในวงการมวย พร้อมให้มวยได้จัดในระบบปิด

ทางด้านเสี่ยโบ๊ท ได้โพสผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว “เราเห็นแสงสว่างแล้วนะครับวัคซีนได้แล้ว ค่ายมวยเปิดได้แล้วมวยรอสถานการณ์ถ้าทุกอย่างเป็นไปตามเป้าหมาย เราจะกลับมาจัดในระบบปิดเดือนกรกฎาคมตอนนี้พี่น้องทุกคนรวมใจกันส่งรายชื่อนักมวย เทรนเนอร์ ผู้เกี่ยวข้องให้กับกกท.จังหวัดของท่าน เราต้องรีบเร่งกันฉีดวัคซีน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับสังคม ทำให้สังคมได้เห็นว่าเวทีมวยของเราปลอดภัย ขอยกความดีความชอบทั้งหมดให้ทุกท่านที่ร่วมด้วยช่วยกันจนเราเห็นทางออกและเป็นกำลังใจให้ทุกท่าน ผ่านพ้นวิกฤติในครั้งนี้ไปด้วยกัน”

โดยมวยจะได้จัดการแข่งขันโดยเร็วที่สุดในกลางเดือน มิถุนายน ที่จะถึงนี้