เจ๊าเดือด! ตะเภาแก้ว-ศิวกร คู่ชิง140 ปอนด์ ศึกมวยไทย 7 สี

ศิวกร ตะเภาแก้ว

ดราม่าทุกอาทิตย์สำหรับมวยไทย 7 สี ระหว่างคู่ชิงแชมป์มวยไทย 7 สี รุ่น140ปอนด์ ระหว่าง ตะเภาแก้ว สิงห์มาวิน กับ ศิวกร เกียรติเจริญชัย โดยการแข่งขันจบด้วยผลเสมอ ชนิดที่ว่าแฟนมวยต่างแยกเป็น ทีมตะเภาแก้ว ทีมศิวกร ทีเดียวเชียว

ศึกมวยไทย 7 สี คู่เอกนำรายการ เป็นการชิงแชมป์เข็มขัดรุ่น 140 ปอนด์ที่ว่างอยู่ ณ เวทีมวยไทย7สี เมื่อวันที่ 4เมษายน ระหว่าง ตะเภาแก้ว สิงห์มาวิน นักชกแดนใต้ พบกับ ศิวกร เกียรติเจริญชัย นักชกจากภาคใต้เช่นเดียวกัน โดยทั้งคู่โคจรมาเจอกันครั้งแรก

เริ่มยกแรก ทั้งคู่ต่างชิงไหวชิงพริบ ผลัดกันรุกผลัดกันรับต่างระวังตัวกัน ยกที่สอง ตะเภาแก้วเริ่มเดินกอดคอตีเข่า สลับกับฟันศอก ส่วนทางด้านศิวกรก็มีการแก้ไล่แขน มีโต้เข่าโต้ศอก ยกสาม ตะเภาแก้วเดินต่อยหมัด ลงทุนเอาตัวเข้าชน จับในตีเข่าสวยๆหลายจังหวะสาดแข้งขวานำ ในยกนี้ราคายังสูสี ยกที่สี่ ทันทีที่เสียงระฆังดังกึกก้อง ตะเภาแก้วไม่รอช้า เดินสาดแข้งอย่างต่อเื่อง ต่อยหมัดซ้ายขวา หัวใจใหญ่กว่าตับจริงๆสำหรับเด็กคนนี้

สิ้นสุดระฆังของยกที่สี่ ราคาของตะเภาแก้วเป็นต่อถึง 5-2 ยกสุดท้าย ก็ยังเป็นตะเภาแก้วเดินเข้าหาเหมือนเดิม คว้าคอตีเข่าสวยๆหลายจังหวะ สาดแข้งอยู่ร่ำไป สุดท้ายก็เต้นรอเวลาให้หมดลงอย่างช้าๆ

ทันทีที่กรรมการบนเวทีเก็บคะแนนได้ครับทั้งสามท่าน โฆษกคนดีคนเดิม ก็เริ่มประกาศคะแนน คะแนนแรก น้ำเงิน49 แดง48 คะแนนที่สอง แดง49น้ำเงิน49 คะแนนที่สามน้ำเงิน48แดง49 สรุปทั้งคู่เสมอไปได้อย่างสุดมัน

หลังเกมส์จึงเกิดกระแสสดราม่าอีกแล้วสำหรับศึกมวยไทย 7 สี ที่ประกาศให้เงินชนะมาได้ 1 เสียง เนื่องจากทั้งเกมดูแล้วเงินสู้แดงไม่ได้เลย แถมคะแนน49-49จากที่ไม่เคยเห็น แต่วันนี้ก็ได้เห็นแล้วล่ะครับ

คงต้องมีการแถลงข่าวเช่นเดิมสำหรับ ศึกมวยไทย 7 สี