ไม่เหมือนที่โม้ไว้นี่หน่า ! “กัปปิตัน” น๊อก “รามาซานอฟ” คว้าเข็มขัดแชมป์โลก ONE (คลิป)

กัปปิตันแชมป์โลก

“ไอหนุ่มซินตึ๊ง” กัปปิตัน เพชรยินดีอะคาเดมี่ โชว์ฟอร์มสุดโหด สอนมวย “อลาเวอร์ดี รามาซานอฟ” น็อกไปในยกที่ 2 คว้าแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต กลับประเทศไทย

การแข่งขัน ONE CHAMPIONSHIP ภายใต้ศึก ONE: UNBREKABLE ที่สิงคโปร์ อินดอร์ สเตเดียม เมื่อคืนวานนี้ โดยไฮไลต์อยู่ที่คู่เอก ระหว่าง “ไอหนุ่มซินตึ๊ง” กัปปิตัน เพชรยินดีอะคาเดมี่ พบกับ “Babyface Killer” อลาเวอร์ดี รามาซานอฟ

นักชกชาวรัสเซีย เจ้าของเข็มขัดแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต (61.3-65.8 กิโลกรัม)

กัปปิตัน เพชรยินดีอะคาเดมี่ เตะไปที่แข้งขวาของ อลาเวอร์ดี รามาซานอฟ

ในยกที่ 1 กัปปิตันเปิดเกมโหด เดินเข้าใส่ รามาซานอฟ เตะขา ต่อยลำตัว เดินบีบพื้นที่ให้แคบ แต่รามาซานอฟก็ใช้บางจังหวะเอาตัวรอดออกมาได้ ซึ่งในช่วงปลายๆยก กัปปิตันได้มีโอกาสฮุกขวาไปที่ใบหน้าของรามาซานอฟจังๆ อาการออกอย่างชัดเจน รามาซานอฟก็มีอาวุธโต้คืนในหลายจังหวะให้เห็นเหมือนกัน จบยกแรก เกมสนุกเป็นอย่างมาก

กัปปิตัน เพชรยินดีอะคาเดมี่ ปล่อยหมัดขวาเข้าใส่ใบหน้า อลาเวอร์ดี รามาซานอฟ

ขึ้นยกที่ 2 ยกปิดเกมของกัปปิตัน เมื่อกัปปิตันเร่งเกมทำร้ายจังหวะของ รามาซานอฟ ต้อนจนมุม แล้วเตะซ้ายเจาะยาง ตามด้วยพายุหมัดโดนทั้งลำตัวและใบหน้า จนในที่สุดช็อตที่เด็ดที่สุดก็ปรากฏ เมื่อกัปปิตัน เพชรยินดีอะคาเดมี่ ปล่อยหมัดซ้ายไปที่หน้าท้องของ รามาซานอฟ จนเจ้าตัวถึงกับล้มลงไปกองกับพื้น กรรมนับ 10 พ่ายแพ้ด้วยน้ำตาไปในที่สุด

ส่งผลให้ กัปปิตัน เพชรยินดีอะคาเดมี่ คว้าแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต ไปได้อย่างสง่างาม

กัปปิตัน เพชรยินดีอะคาเดมี่ เตะซ้ายไปที่หน้าท้องของ อลาเวอร์ดี รามาซานอฟ

รับชมไฮไลท์ กัปปิตัน เพชรยินดีอะคาเดมี่ VS อลาเวอร์ดี รามาซานอฟ <<คลิก