เจ็บนี้ไม่นาน !! “พงษ์ศิริ” ขอรีแมตช์ “เสมาเพชร” ในศึก ONE Championship™

พงษ์ศิริ เสมาเพชร

              พงษ์ศิริ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ขอรีแมตช์ เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์ หลังจากที่โดนน็อกในยกที่ยกที่ 3  โดยอยากเจอในสังเวียนระดับโลก วันแชมเปี้ยนชิพ

              พงษ์ศิริ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม มวยบู๊ในวัย 30 ปี เปิดศึกดวลอดีตแชมป์ปูนเสือจากภาคเหนือ วัย 26 ปี เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์ เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 63 ที่ผ่าน ซึ่งเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรก บทสรุปคือ มวยบู๊อย่าง พงษ์ศิริ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม พลาดท่าแพ้น็อก เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์ไปในยกที่ 3 จึงขอโอกาสแก้ตัว ถ้าเป็นไปได้ในสังเวียนระดับโลก วันแชมเปี้ยนชิพ ยิ่งดี

 

พงษ์ศิริ พี.เค.แสนชัย เสมาเพชร แฟร์เท็ก
เสมาเพชร น็อก พงษ์ศิริ พี.เค.แสนชัย ไปในยกที่ 3

         ศึกนี้เกิดขึ้นในรายการมวยช่องมากสี ซึ้งทั้งคู่ต่างพบความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม เพราะถือเป็นการชกเวที ที่เปรียบเสมือนบ้านหลังเก่า แต่ด้วยความประหม่าของ พงษ์ศิริ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ทำให้โดนทุกกระบวนท่าของ เสมาเพชร แฟร์เท็กเข้าไปอย่างจัง ก่อนลงไปนอนในยกที่ 3

       ทางด้าน พงษ์ศิริ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ยอมรับว่าพลาด จึงขอโอกาสล้างตา กับ เสมาเพช แฟร์เท็ก ในศึก วันแชมเปี้ยนชิพ ในอนาคตอาจเกิดขึ้น “ถ้าได้แก้มือกับ เสมาเพชร ใน วันฯ รับรองว่าเดือดแน่นอน ผมยังเห็นจุดอ่อนของเขา แต่เสียดายที่ผมดันพลาดโดนหมัดเขาก่อน ชกนวมเล็กผมก็ต้องป้องกันตัวให้รัดกุมมากขึ้นกว่าเดิม ผมยังกล้าแลกกล้าลุย แต่จะไม่ประมาทเหมือนไฟต์ที่แล้วแน่นอนครับ”

       ส่วนทาง เสมาเพชร แฟร์เท็ก ในศึก วันแชมเปี้ยนชิพ ต้องยอมรับว่ากระดูกของเขานั้นแข็งเอามากๆ ผ่าน มวยเบอร์ต้นๆมาแล้วทั้งนั้น อย่าง รถเหล็ก พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม , น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว ในอนาคตจะเป็นไงคงต้องลุ้นเอาแล้วล่ะครับ

       

เสมาเพชร
เสมาเพชร แฟร์เท็ก