5 ค่ายมวย ที่เป็นมากกว่าที่ซ้อมมวย

5 ค่ายมวยที่คุณควรไปลอง

ถ้าเอ่ยถึง ค่ายมวย หลายต่อหลายคนก็คงจะคิดว่าเป็นสถานที่โล่งๆ มีกระสอบทรายมีเวทีผ้าใบเก่าๆ ร้อนๆไม่มีแอร์ ในปัจจุบัน โลกได้เปลี่ยนไปแล้ว เทคโนโลยีได้เข้ามา สิ่งใหม่ๆที่ไม่เคยเห็นก็ได้เห็น ค่ายมวย ก็เหมือนกัน ทุกวันนี้ชาวต่างชาติได้ให้ความสนใจเกี่ยวกับ “มวยไทย” เป็นจำนวนมาก ค่ายมวย หลายต่อหลายแห่งได้ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด พร้อมยัดความสะดวกสบาย ส่งตรงถึงที่

แม้ค่ายมวย ในต่างประเทศจะเป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในมุมมองของชาวต่างชาติ การที่จะได้ซ้อมมวยให้เข้าถึงแก่นแท้ก็คงเป็น ค่ายมวยในประเทศไทย เนื่องจากระดับความจริงจังในอาชีพ ประเทศไทยมีภาษีดีกว่า นี่จึงเป็นเหตุให้ผมต้องมาแนะนำค่ายมวย ที่มีความทันสมัย ศาตร์ทางแม่ไม้มวยไทย 

1. ค่ายมวยเพชรยินดีอะคาเดมี่

เพชรยินดี

ค่ายมวยเพชรยินดีอะคาเดมี่ หนึ่งความภาคภูมิใจของประเทศไทย เป็นค่ายมวยที่เก่าแก่ มีความเพียบพร้อมด้านบุคลากร นอกจากมีความทันสมัยแล้ว ในตัวอาคารจะมีห้องพักติดแอร์ ห้องอบซาวน่า ให้แก่ผู้มาเรียนมาออกกำลังกายที่ค่ายอีกด้วย อัดแน่นไปด้วยครูมวย นักชกแชมป์เปี้ยน ONE CHAMPIONSHIP ถึง 5 คน

2. ค่ายมวยคงสิทธา

คงสิทธา

ค่ายของแมทธิวดีน นี่เอง เน้นเรียนมวยเพื่อสุขภาพ ฟิตความแข็งแกร่งของร่ายกาย มีเทรนเนอร์ทั้งแบบเรียนเป็นกลุ่ม หรือเรียนแบบเดี่ยวก็สามารถเลือกได้

3. ค่ายมวยพี.เค.แสนชัยมวยไทยยิมส์

พี.เค.แสนชัย

ถ้าพูดถึงค่ายนี้แล้วละก็ระดับความฮาก็ต้องเต็ม 10 เลยล่ะครับ วันฉลอง รอสร้างเสียหัวเราะให้คุณ สำหรับค่ายนี้อัดแน่นไปด้วยเทรนเนอร์ระดับพระกาฬ ซ้อมมวยไปด้วยท่ามกลางยอดมวยอย่าง ตะวันฉาย,พระจันทร์ฉาย สำหรับสาวๆแล้วที่นี่จะทำให้มีกำลังใจในการออกกำลังกายอย่างแน่นอน

4. ค่ายมวยแฟร์เท็กซ์

แฟร์เท็กซ์

ค่ายนี้เป็นอีกหนึ่งค่ายมวยไทยที่มีอยู่ทุกหนแห่งทั่วโลก เป็นที่นิยมของชาวต่างชาติเนื่องจากมีเทรนเนอร์ฝรั่ง แถมยังส่งออกนักชกของตนเองไปล่าแชมป์ในเวทีระดับโลก โดยล่าสุด แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ นักชกหญิงชาวไทยคนแรก พึ่งคว้าแชมป์ ONE มาหมาดๆ

5. ค่ายมวยวีนั่มมวยไทยยิมส์

วีนั่มมวยไทย

อยู่ท่ามกลางแหล่งท่องเที่ยวติดทะเล เหมาะสำหรับชาวต่างชาติที่อยากออกกำลัยเสร็จ แล้วออกไปปาร์ตี้ สำหรับนักชกที่กำลังดังสุดๆในตอนนี้คงปฏิเสธคนนี้ไปไม่ได้ นาบิล วีนั่มมวยไทยยิมส์ นักชกหนุ่มในวัย 17 เจ้าของความสูง 186 ซม. ในไฟต์ที่แล้วได้มีโอกาสเทียบชั้น เขี้ยวพยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ ยอดมวยปี 62 แต่ก็แพ้คะแนนไป

สำหรับใครที่สนใจออกกำลังกาย 5 ค่ายดังกล่าว สามารถสอบถามค่าใช้จ่ายค่าเล่าเรียนได้ที่ เว็บไซต์ค่ายได้โดยตรง หรือ เพจเฟสบุ๊คของค่าย รับรองได้เลยว่าสร้างความประทับใจให้ทุกท่านได้อย่างแน่นอน