ลุกเป็นไฟ !!! 10 Fight 10 มวยดารา เนท ชนะ ธัญญ์ 2-1 เสียง

10 Fight 10

            สังเวียนมวยดารา 10 Fight 10 Presented By GSBATTERY Season 2 เดินทางมาถึงคู่ที่ 8 พิกัดน้ำหนักไม่เกิน 76.2 กิโลกรัม รุ่น ซุปเปอร์มิดเดิลเวท ระหว่างนักชก ยูทูปเบอร์ฝรั่งสายเกรียน ที่มีผู้ติดตามถึง 9.7 ล้านคน นามว่า MY Mate Nate อายุ 28 ปี พิกัดน้ำหนักของเขา 75.55 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัว คือ ไดโนเสาร์ Raptor ตัวแทนนักชกจาก ทีม Black พบกับ พระเอกสายบู๊ สุดหล่อ ช่อง 7 นามว่า ธัญ ธนากร อายุ 40 ปี พิกัดน้ำหนักของเขา 73.40 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัว คือ ม้าเพกาซัส ตัวแทนนักชกจาก ทีม White 

           เปิดสังเวียนด้วยการโชว์สุดเดือดจาก 2แชมป์ The Rapper ระหว่าง IRONBOY แชมป์ SS 1 กับ SARUN แชมป์ The Rapper 2020 Civil War พร้อมเปิดตัวนักชกจากทั้ง 2 ทีม อย่างอลังการ ระหว่าง My Mate Nate จากทีม Black และ ธัญญ์ ธนากร จากทีม White 

10 Fight 10
   IRON BOY แชมป์ THE RAPPER SS 1
10 Fight 10
 SARUN  แชมป์ THE RAPPER 2020 CIVIL WAR

           เปิดมายกแรก ธัญญ์ เดินหน้าต่อยหมัดแต่ก็ไม่ค่อเข้าเป้า ขณะที่ เนท  ได้เปรียบช่วงชกที่ยาว และปล่อยหมดเข้าเป้ามากกว่า

10 Fight 10
    ขาว ธัญญ์ ธนากร บล็อคหมัด ดำ My Mate Nate

ขึ้นยกสอง ธัญญ์ เดินหน้าปล่อยหมัดไม่ยั้ง แต่ยังคงไม่เข้าเป้า เนท ดูยังต่อยแม่นมากกว่า ยกนี้ เนท ก็ยังคงทำได้ดีกว่าเหมือนเดิม

10 Fight 10
  ดำ My Mate Nate ฮุกซ้ายเข้าหน้า ขาว ธัญญ์ ธนากร

            ยกที่สาม ธัญญ์เดินหน้าแลกหมดเต็มที่ แต่เนทก็ยังคงมีแรงเหลือเฟือ ด้วยอายุที่น้อยกว่า ธัญญ์ ถึง 12 ปี ท้ายยกทั้งคู่หมด มองด้วยตาเปล่า เนททำได้ได้ดีกว่าทั้ง 3 ยก

10 Fight 10
        ดำ My Mate Nate ขาว ธัญญ์ ธนากร

ผลการตัดสินของกรรมการ เสียงข้างมากให้คะแนนชนะด้วย 2 เสียง เสมอ 1 เสียง ทำให้ผลการตัดสิน My Mate Nate จากทีมขาว เอาชนะ ธัญญ์ ธนากร จากทีมดำไปได้ คว้า 1 แต้ม ให้กับทีม พาทีมดำ ทิ้งคะแนนหนีห่าง ทีมขาว ถึง 3 แต้ม ดูแล้วทีมขาวคงจะต้องเอาจริงซะแล้วเพราะเหลือคู่ที่ยังไม่ได้ทำการแข่งขันแค่ 3 คู่ ถ้าอยากพลิกกลับมาชนะ ทีมขาวต้องเอาชนะคู่ที่เหลือให้หมด ชนะคะแนนอย่างเดียวคงไม่พอ ต้องชนะน็อกซะด้วย โดยสัปดาห์หน้า คู่ที่ 9นักชกที่จะสู้กัน คือ นักแสดงหนุ่ม เขต ธาราเขต นักชกทีมดำ พบกับ นักร้องThe STAR ตูมตาม ยุทธนา จะสนุกแค่ไหน สามารถติดตามได้ที่ช่อง เวิร์คพอยท์ 23 ทุกวันจันทร์ เวลา 20.05 น. เป็นต้นไป