แม็คเกรเกอร์เผยอยากฮุบ! สโมสรบอลลีคดัง

คอนเนอร์ แม็คเกรเกอร์

คอนเนอร์ แม็คเกรเกอร์ ยอดนักชกMMAชาวไอริช พูดถึงความเป็นไปได้ที่จะซื้อทีมฟุตบอลอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ต และ เซลติก ยอดทีมดังจากไอซ์แลนด์ โดยทั้งสองทีมเจ้าตัวเป็นแฟนคลับตัวยง

หาซีนไปเรื่อยสำหรับอดีตแชมป์ UFC ชื่อดังอย่างคอนเนอร์ แม็คเกรเกอร์ โดยเจ้าตัวได้พูดถึงแผนชีวิตเจ้าตัวในอนาคตว่าอยากที่จะซื้อ สโมสรชื่อดังบนเกาะอังกฤษอย่าง “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ สโมสรเซลติก

โดยในช่วงที่เจ้าตัวสนใจที่จะซื้อนั้น ทีมปีศาจแดง นั้นประสบปัญหากับแฟนบอลเนื่องจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เข้าร่วมกับอีก 6 ทีมก็ตั้งซุปเปอร์ลีก จึงเป็นเหตุให้แฟนบอลท้องถิ่นเกิดความไม่พอใจ บุกเข้าไปประท้วงในสนามบอลโอลด์ แทรฟอร์ด ทำให้เกมส์แดงเดือดในวันนั้นจึงต้องเลื่อนการแข่งขันไปเตะในวันที่ 17 พ.ค.นี้

แม็คเกรเกอร์ เปิดเผยว่าถ้าอาชีพนักมวย MMA ของเขาจบลงเขาเองนั้นสนใจที่จะลงทุนซื้อทีมฟุตบอลอย่างจริงจัง โดยตัวเขาเองนั้นมองไปที่ 2 สโมรสรเท่านั้น

“การสนทนามันเริ่มจากเซลติกก่อนเป็นทีมแรกถ้าพูดกันตามตรง ในการซื้อหุ้นจาก เดอร์ม็อต เดสมอนด์ ผมค่อนข้างสนใจที่จะมีหุ้นในทีมกีฬาสักวันหนึ่ง!” แม็คเกรเกอร์ ตอบแฟน ๆ ในทวิตเตอร์

“ทั้ง เซลติก และ แมนฯ ยูไนเต็ด คือทีมที่ผมชื่นชอบแน่นอนอยู่แล้ว แต่ผมก็เปิดโอกาส ผมรู้สึกว่าผมสามารถทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ให้กับสโมสรได้”