กอบโกยอีกครั้ง!! ฟลอยด์เผยเตรียมขึ้นชกไฟต์พิเศษ

ฟลอยด์

          ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ยอดนักชกชาวอเมริกัน ระบุ ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2021 ตนจะชกไฟต์พิเศษกับ โลแกน พอล นักยูทูปเบอร์ก้องโลก โดยนี่ถือเป็นการคืนสังเวียนเป็นครั้ง นักตั้งแต่ชกไฟต์พิเศษกับ เทนชิน นาสึคาวะ นักชกชาวญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2018

           ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ อดีตนักมวยสากลระดับโลก เจ้าของสถิติไร้พ่าย 50 ไฟต์ ชาวอเมริกัน ประกาศว่าเขาจะขึ้นชกไฟต์พิเศษกับ โลแกน พอล นักทำคลิปวิดีโอชื่อดังบน แพล็ตฟอร์ม ยูทูป ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2021

           ตำนานกำปั้นไร้พ่ายไม่เคยขึ้นชกอีกเลยนับตั้งแต่ที่ชนะ เทนชิน นาสึคาวะ นักสู้ประเภทคิกบ็อกซิ่ง ชาวญี่ปุ่น ในไฟต์แบบไฟต์พิเศษที่เจอกันเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2018 โดยตอนนั้น เอาชนะ TKO เทนชินไปได้ตั้งแต่ยกแรก และว่ากันว่าได้เงินไป 9 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 288 ล้านบาท)

        ทั้งนี้ ข่าวลือไฟต์พิเศษระหว่าง ฟลอย์ กับ พอล ถูกพูดถึงอย่างล้นหลาม ก่อนที่ล่าสุด เจ้าของฉายา”เดอะ มันนี่” จะยืนยันเรื่องนั้นผ่าน อินสตาแกรม แอปพลิเคชั่นยอดฮิต ซึ่งมันจะถ่ายทอดสดแบบเพย์-เพอร์วิว หรือก็คือคนที่อยากดูจากทางบ้านต้องจ่ายเงินเพื่อที่จะได้รับชมผ่านจอ

           สำหรับ พอล นั้น เคยชกแบบพิเศษกับ เคเอสไอ คนทำคลิปยูทูปเหมือนกัน 2 ไฟต์ แบ่งเป็น เสมอ 1 ครั้ง แพ้ 1 ครั้ง ซึ่งไฟต์ที่ 2 มันถึงขึ้นถ่ายทอดสดผ่าน ดาโซน ด้วย โดยชายวัย 25 ปีรายนี้ ได้รับความนิยมอย่างสูงมากจนมียอดผู้ติดตามทาง ยูทูป ถึง 22.6 ล้าน แอคเค้าท์เลยทีเดียว