ตามรอยบ๊อบมาเล่! “ไมค์ ไทสัน” เปิดตัวคฤหาสน์กัญชา สุดอลังการ

คฤหาสน์กัญชา

ชีวิตของ กำปั้นโลก อย่าง ไมค์ ไทสัน กลับมาเป็นที่จับตามองอีกครั้ง หลังเจ้าตัว ได้ร่วมลงทุนธุรกิจกับ แรมติน เรย์ นอสราติ นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ผุดไอเดียคฤหาสน์กัญชา มูลค่ากว่า 1 พันล้านบาท

คฤหาสน์กัญชาดังกล่าว ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 55,000 ฟุต อาคาร 3 ชั้น ประกอบด้วย ห้องนอน 7 ห้อง ห้องน้ำ 11 ห้อง ทั้งนี้ยังมี สนามบาสเกตบอล สระวายน้ำ สนามกอล์ฟ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

อีกทั้งบนดาดฟ้าของอาคาร ยังมีสวนผัก ที่ออกแบบได้เขียวขจี เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย โดยไฮไลท์สำคัญของคฤหาสน์แห่งนี้ คือ สวนกัญชา ที่อยู่ภายใต้แบรนด์ “Tyson Ranch” ที่ ไมค์ ไทสัน ดูแลอยู่อีกด้วย

ไมค์ ไทสัน กล่าวสั้นๆว่า “ผมสร้าง และออกแบบบ้านหลังนี้ด้วยแนวคิดที่ว่าพวกคุณจะได้พักร้อนทุกวันเมื่อยู่ที่แห่งนี้ ผมต้องการนำแรงบันดาลใจของการใช้ชีวิตในรีสอร์ทหรูมาใช้กับที่พักอาศัยที่จะทำให้คุณไม่อยากออกจากบ้านไปไหน”

ทั้งนี้ ชีวิตของ ไมค์ ไทสัน หลังจากแขวนนวม เขาได้ใช้จ่ายเงินไปมากกว่า 1 หมื่นล้านบาท แถมมีหนี้กว่า 780 ล้านบาท แต่ชีวิตของเขาก็กลับมายืนได้อีกครั้ง ด้วยธุรกิจกัญชาที่เขาทำอยู่ในตอนนี้ โดยมีรายได้ถึง 17 ล้านบาท ต่อเดือนเลยทีเดียว